CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHÚC LỘC


Quý khách hàng thân mến, được thành lập từ năm 1999, trải qua 10 năm hoạt động, Công ty CPTM Điện Tử Phúc Lộc hiện là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên dùng cho karaoke, nghe nhạc và dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu ở thị truờng Việt Nam với 4 thuơng hiệu là Zenbos, Rinton, Torimy và Rines.Hoạt động với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nghiên cứu và cải tiến qui trình sản xuất kinh doanh để tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu giải trí và túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.
Với những nỗ lực đó, các sản phẩm của công ty Phúc Lộc đang được phân phối rộng rãi tại nhiều siêu thị & trung tâm điện máy lớn, uy tín ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Nam, miền Trung & Tây Nguyên cho đến các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc. Qua đó sản phẩm của công ty Phúc Lộc đã nhận đuợc sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng ở khắp mọi nơi.
Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh, vào đầu tháng 09/2015 Công Ty TNHH Điện Tử Phúc Lộc chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Phúc Lộc.
Đạt được TOP 50 sản phẩm dịch vụ vàng năm 2012

Để tỏ lòng tri ân đối với QKhách Hàng, tôi thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Phúc Lộc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý Khách Hàng, những người đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm loa, amply của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công.
Tổng Giám Đốc: NGUYỄN CHƠN THỌ